Giới thiệu về công ty Vina Green

Giới thiệu về công ty Vina Green

Giới thiệu về công ty Vina Green. Tháng 3 năm 2015, theo nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều trong nền kinh tế Việt Nam đang phát triển cũng như sự ủng hộ của những người bạn tốt đó, ba thành viên cũng là ba cổ đông đầu tiên quyết định thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Vệ sinh Công Nghiệp Việt Nam Xanh, được hình thành kể từ đó với số vốn đầu tư ban đầu là 4,000,000,000 VNĐ.

Công ty được ra đời từ ý tưởng của một nhóm bạn thân cùng làm việc trong ngành vệ sinh công nghiệp và xây dựng. Quán cà phê là nơi mà họ thường hẹn và gặp nhau để trao đổi,chia sẽ buồn vui và kiến thức trong ngành cũng như trong cuộc sống. Họ có nhiều năm làm việc và nghiên cứu chuyên sâu trong ngành vệ sinh công nghiệp, thấy được tiềm năng rất lớn trong tương lai cùng lợi thế đội ngũ kinh nghiệm thực có. Họ có cả một tuổi trẻ đam mê sự nghiệp, ý chí cầu tiến với những khát vọng trở thành một doanh nhân thực thụ.

Tháng 3 năm 2015, theo nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều trong nền kinh tế Việt Nam đang phát triển cũng như sự ủng hộ của những người bạn tốt đó, ba thành viên cũng là ba cổ đông đầu tiên quyết định thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Vệ sinh Công Nghiệp Việt Nam Xanh, được hình thành kể từ đó với số vốn đầu tư ban đầu là 4,000,000,000 VNĐ.

 

Chức năng bao gồm:

- Dịch vụ vệ sinh nhà cửa và các công trình khác

- Dịch vụ hỗ trợ tổng hợp

- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan

- Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan

- Hoạt động thiết kế chuyên dụng

- Bán buôn hóa chất

- Hoàn thiện công trình xây dựng

- Mua bán thiết bị công nghiệp

- Cho thuê máy móc, thiết bị làm sạch công nghiệp

- Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước

 

- Dịch vụ đặc biệt khác: Dịch vụ phục hồi đánh bóng sàn đá, Dịch vụ lau kính mặt ngoài và ( trong) dịch vụ phủ bóng cho sàn, tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng, nhà máy sản xuất,…..

 

- Tầm nhìn Việt Nam Xanh (VinaGreen Vision) Một gia đình thứ hai mang đến sự ổn định và hài hòa giữa nhu cầu phát triển sự nghiệp và gia đình; cuộc sống vật chất và tinh thần cho thành viên Việt Nam Xanh nói riêng hay người Việt Nam nói chung.

Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Gửi bình luận
Phụ lục

Đối tác